0 sản phẩm

Vodka Sa Hoàng Gold Premium 0.7L

  • Mã sản phẩm: RS01
  • Tình trạng: Còn trong kho
900,000đ

Dòng: Vodka. Xuất xứ: Nga. Dung tích: 700ml


Nhờ chất lượng tuyệt vời của mình, Vodka Sa Hoàng Gold dòng Premium trở nên phổ biến và đạt được nhiều giải thưởng cả ở Nga và nước ngoài. Trong số đó có một huy chương vàng của triển lãm quốc tế "Prodexpo" 2005, "Grand Prix PRODEXPO" năm 2006-2007, huy chương vàng tại "Cuộc thi rượu vodka và rượu vang Moscow" và huy chương bạc "United Vodka" năm 2005, cũng như nhiều giải thưởng danh giá khác.

Quá trình sản xuất đặc biệt Vodka Sa Hoàng Gold dựa trên công thức độc đáo, được truyền lại từ thời Peter Đại đế. Hệ thống tinh chế Vodka Sa Hoàng Gold bao gồm 12 bước, đi qua các bộ lọc được khâu bằng chỉ vàng, nhờ đó rượu được làm giàu với các ion vàng 24 karat và có tác dụng chống lão hóa nhẹ.

Các chai mang nhãn hiệu Vodka Sa Hoàng Gold được làm bằng thủy tinh chất lượng cao, dùng trong công nghiệp mỹ phẩm, do đó vodka luôn giữ được hương vị ban đầu trong toàn bộ thời hạn sử dụng mà không bị phản ứng hóa học làm giảm chất lượng. Thiết kế chai được trang trí ánh vàng với tiêu chuẩn cao nhất và việc sử dụng các biểu tượng huy hiệu nhà nước cho phép Vodka Sa Hoàng Gold mang vẻ sang trọng, quý phái hiếm có.

Năm 2006, Vodka Sa Hoàng Gold đã nhận được vinh dự là thức uống chính thức của hội nghị thượng đỉnh G8 ở Strelna.

Shop hàng Nga xách tay Putinka:

- Địa chỉ shop: Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

- Liên hệ: 0979121191 hoặc +79684666769 (đặt hàng đầu Nga)

- Ship hàng toàn quốc

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Vodka Sa Hoàng

Danh mục Tin tức